Hoạt Động
2
Phòng Sơn Ô tô cũ
Chuyên bán phòng sơn cũ, phòng sơn sấy đã qua sử dụng
Mô hình thiết kế nhà xưởng sửa chữa ô tô
Hiện nay số lượng xe ô tô du lịch, xe tải vừa và nhỏ, xe tải lớn, xe buýt... đang gia tăng rất nhiều tại mọi miền đất nước, nhu cầu sữa chữa làm đẹp cho xe cũng tăng cao đáng kể so với 5-10 năm trước đây.
Cách Học SỬA CHỮA Ô TÔ Giỏi Nghề
nghĩ sau này bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và thường xuyên vi vu trên chiếc Ô Tô do chính Bạn sửa chữa để làm động lực học tập.
Chuyên : Thiết Kế - Tư Vấn - Phân Phối - Lắp Đặt - Thiết Bị Sửa Chữa ôtô.
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp - lắp đặt - thiết bị cho các gara,xưởng sửa chữa ôtô.
Kế hoạch dã ngoại lý tưởng cho 30-4 và 1-5
Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về nơi này. Con người, văn hóa, những hành trình, khám phá, nghỉ dưỡng, chụp ảnh... Bạn có quá nhiều lựa chọn cho mình khi đến đây.
DU LỊCH BÁI ĐÍNH TRÀNG AN
Khu du lịch sinh thái Tràng An nằm phía Đông tỉnh Ninh Bình, có tổng diện tích gần 2000 ha,
Chọn nơi đặt máy nén khí để đạt hiệu quả
Máy nén khí loại làm mát bằng khí sẽ thải ra nhiệt theo kiểu gió nóng. Máy nén khí là một máy đặc biệt nhạy cảm với môi trường hoạt động
Những yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt hệ thống khí nén
Với những đường ống khí trong nhà máy có tổng công suất lớn hơn 40 lít khí. Lúc đó bạn có thể lắp trực tiếp máy nén khí vào hệ thống mà không cần bình tích áp ngoại trừ trường hợp trong hệ thống khí nén bao gồm nhiều loại máy nén khí. Ví dụ có 1 máy trục vít và 2 máy piston trường hợp này bắt buộc phải lắp bình tích áp để tránh ảnh hưởng giữa các máy với nhau
Tìm hiểu về một hệ thống máy nén khí chuẩn
Máy nén khí là các máy móc (hệ thống cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của chất khí. Công dụng của máy nén khí thì rất nhiều, chúng có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp như in ấn,
Lựa dầu cho máy nén khí
Bây giờ trong ngành công nghiệp , các nhà máy dều dùng tới máy nén khí nó là một nguồn năng lượng an toàn và có thể đảm bảo hoạt động sản xuất các thiết bị máy móc khác
Giới thiệu Máy nén khí dòng FUSHENG
Giới thiệu tới các bạn loại máy nén khí trục vít COMPKOREA cũng khá là có tiếng trên thị trường và cũng được nhiều người quan tâm và tin dùng:
Hướng dẫn bảo dưỡng máy nén khí hàng ngày
Công việc bảo dưỡng bảo trì định kỳ máy nén khí trục vít theo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm là công việc rất quan trong nhằm đảm bảo máy nén khí luôn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất giúp máy nén khí hoạt động ổn định đạt hiệu suất cao, tiết kiệm điện và giúp máy có tuổi thọ cao nhất.
Hướng dẫn thay dầu cho máy nén khí
Khi thay dầu, tháo chốt xả dầu của van xả dầu bộ làm lạnh & chốt xả đáy bồn tách khí dầu, tiếp theo lắp ráp ống nhựa xả dầu và chọn thiết bị có dung tích tương đương để đựng dầu, mở van xả dầu bắt đầu xả dầu, sau khi xả dầu xong đóng van xả dầu, tháo ống xả dầu ra và khóa chốt van xả dầu.
Hướng dẫn cách sử dụng mô tơ của máy nén khí
Mô tơ sử dụng dầu mỡ bôi trơn, nếu trong khoảng thời gian dài (khoảng trên 6 tháng) không sử dụng, cần phải thêm dầu mỡ, và thải hết dầu cũ để đảm bảo thời gian dầu bôi trơn bình thường.
Hướng dẫn thay bộ tách dầu trong máy nén khí
(1)Cứ thời gian vận hành từ 3000 – 4000 giờ (xem điều kiện hoàn cảnh vận hành thực tế). (2)Khi công tắc thấp áp tác động(lúc này đèn báo của bộ tách khí dầu sáng) (3)Cứ cách 1,5 năm nên thay dầu 01 lần.
Nguyên lý hoạt động của máy nén khí ly tâm
Đồng hành cùng với máy nén khí piston, máy nén khí trục vít thì máy nén khí ly tâm là 1 trong 3 loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng trong nhiều các ngành công nghiệp. Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu tổng quan về máy nén khí ly tâm.
06 Lưu ý khi lựa chọn mua máy nén khí
Trong sự phát triển mạnh mẽ của các ngành kinh tế hiện nay, nhu cầu sử dụng khí nén là rất lớn, từ những phòng thí nghiệm cho đến các công việc sản xuất, các ngành công nghiệp nặng . . .
Mua bán máy đã qua sử dụng (máy cũ)
Hiện nay hầu hết các ngành công nghiệp đều phải sử dụng máy nén khí dùng cho sản xuất vì vậy sau thời gian sử dụng máy sẽ hao mòn hỏng hóc và lượng máy cũ hỏng tại các nhà máy cũng như trên thị trường ngày càng nhiều
Làm thế nào để học sửa chữa ô tô?
Ngày nay việc theo nghề sửa chữa ô tô có thể thực hiện bằng nhiều cách. Nếu bạn muốn theo nghiệp sửa chữa một cách chuyên nghiệp, bạn nên theo con đường có lộ trình đào tạo chính quy và bài bản.
2
Tin tức mới
Tiêu Điểm

    CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÔTÔ HOÀNG MINH
Địa chỉ:  Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội  
 
  Hotline:0463.278.557 - 0966.496.378 * Email:
thietkexuongoto@gmail.com

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Ô Tô Hoàng Minh
Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội      
Hot line : 0948202347